Đồ chơi & Đồ dùng học tập

An Sinh tham gia thị trường phục vụ trẻ em từ 2009 bằng việc cung cấp cặp học sinh và đồ dùng học sinh. Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu như Herlitz , Schneiderpen , KUM... An Sinh tiên phong trong việc chuẩn hóa các tiêu chi an toàn cho các sản phẩm học đường. Các sản phẩm do An Sinh lựa chọn và cung cấp luôn đến từ các thương hiệu uy tín, có chất lượng cao, thân thiện với môi trường và đặc biệt là các tính năng "đảm bảo sự phát triển tự nhiên của trẻ" luôn được đặt lên hàng đầu và khái niệm "cặp học sinh chống gù" được xuất phát từ các mẫu cặp học sinh đạt chuẩn "công thái học" đến từ Herlitz - thương hiệu cặp học sinh hàng đầu nước Đức.

 
Nhằm giúp trẻ em cân bằng được thời gian giữa học tập và vui chơi, An Sinh đã tiếp tục phát triển ngành hàng đồ chơi trẻ em với đa dạng chủng loại đồ chơi từ đồ chơi vận động, đồ chơi sáng tạo, đồ chơi kỹ năng cho đến các loại đồ chơi khoa học. Từ 2010 An Sinh được biết đến là nhà phân phối đồ chơi nhập khẩu chính hãng lớn nhất tại Việt Nam thông qua các dự án đồ chơi như Robot Trái Cây, Chiến cơ siêu hạng, Vòng quay vô cực... Hiện An Sinh tập trung vào các sản phẩm đồ chơi vận động có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam, giúp trẻ em hoạt động thể chất nhiều hơn, giảm thiểu thời gian cho các thiết bị điện tử.
 
 
Năm 2023, An Sinh chính thức thành lập nhà máy sản xuất đồ chơi tại Việt Nam. Mang đến thị trường sản phẩm đồ chơi được sản xuất tại Việt Nam với thương hiệu LAToys. LAToys là thương hiệu đồ chơi với mục tiêu "Đồ chơi Viêt Nam, vì trẻ em Việt Nam" đảm bảo các tiếu chí về chất lượng sản phẩm với chứng nhận ISO 9001:2015, BSCI, Quacert, nhưng giá thành phù hợp với tiêu dùng của người Việt. LAToys ra đời với sứ mệnh, mỗi đứa trẻ Việt điều sở hữu một món đồ chơi Việt.
 

Các thương hiệu Đồ chơi & Đồ dùng học tập: