Các nhóm kinh doanh

Văn phòng phẩm và dịch vụ

Khởi nghiệp từ kinh doanh văn phòng phẩm và các dịch vụ văn phòng, An Sinh nhanh chóng trở thành nhà cung cấp uy tín đối với khách hàng đồng thời là đối tác toàn diện của các nhà cung cấp lớn. Kinh doanh với tiêu chí "TẠO KHÁC BIỆT BẰNG CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ" - An Sinh tiên phòng thay đổi cách thức phục vụ khách hàng trong lĩnh vực văn phòng phẩm.

 

Đồ dùng học sinh - Đồ chơi trẻ em

An Sinh tham gia thị trường phục vụ trẻ em từ 2009 bằng việc cung cấp cặp học sinh và đồ dùng học sinh. Hợp tác với các thương hiệu nổi tiếng từ châu Âu như Herlitz , Schneiderpen , KUM... An Sinh tiên phong trong việc chuẩn hóa các tiêu chi an toàn cho các sản phẩm học đường.

 

Phát triển sản phẩm và sản xuất

Làm việc với các đối lớn, An Sinh tự hào đã xây dựng được đội ngũ thiết kế và phát triển sản phẩm lành nghề có thể thực hiện tất cả các công đoạn thiết kế cho đến khi hoàn thiện sản phẩm bao gồm lên ý tưởng, tạo kiểu dáng, thiết kế mỹ thuật sản xuất mẫu, tính toán nguyên vật liệu và tối ưu hoá sản xuất.

 

 

Nội dung số và bản quyền

An Sinh Media & Marketing là bộ phận sáng tạo năng động của Ann Group được hình thành và phát triển từ bộ phận kinh doanh nội dung số & bản quyền hình ảnh. Là đối tác của các studio lớn đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc... An Sinh Media & Marketing sở hữu quyền khai thác một kho nội dung lớn bao gồm phim hoạt hình, phim điện ảnh và bản quyển sử dụng các hình ảnh theo phim