Đối tác của An Sinh

Tiger Family - Thương hiệu cặp học sinh chất lượng hàng đầu thế giới
Sản xuất túi và cặp học sinh từ 1972, Tiger Family là nhà sản xuất OEM cho hầu hết các thương hiệu hàng đầu châu Âu. Tiger đi đầu trong lĩnh vực với các mẫu cặp học sinh đạt chuẩn Ergonomics (công thái học), nhiều phát minh sáng chế độc quyền và cũng là thương hiệu tiên phong trong việc bảo vệ môi trường bằng cách sử dụng nguyên vật liệu tái chế vào sản phẩm.
An Sinh là đối tác độc quyền nhập khẩu và phân phối các sản phẩm Tiger Family vào thị trường Việt Nam từ 2015.

Ra đời năm 1938, Schneider Pen là thương hiệu thuần Đức với 100% sản phẩm sản xuất tại Đức có chất lượng tuyệt đối được xuất khẩu đến 130 nước trên thế giới. 
An Sinh đã làm việc với Schneider Pen từ 2010, phân phối các dòng sản phẩm bút viết học sinh và bút viết văn phòng cũng như bút promotion chất lượng cao.

4M là thương hiệu đồ chơi thông minh, đồ chơi khoa học hàng đầu đến từ Hong Kong. Các sản phẩm của 4M giúp trẻ vừa học vừa chơi, giúp trẻ phát triển trí tuệ và các kỹ năng trong cuộc sống.
An Sinh đã làm việc với 4M từ 2015 và phân phối vào thị trường Việt Nam trên 50000 sản phẩm mỗi năm.

Clementoni là thương hiệu đồ chơi hàng đầu nước Ý. Thành lập năm 1963, hiện Clementoni tập trung phát triển các loại đồ chơi giúp trẻ em phát triển trí tuệ và các kỹ năng trong cuộc sống. Từ 2017, Clementoni tập trung phát triển các sản phẩm đồ chơi robot lập trình và trở thành sản phẩm quen thuộc trong các trường học tại Italy. An Sinh nhập khẩu và phân phối tất cả các dòng sản phẩm đồ chơi của Clementoni từ 2015

Disney - Công ty 100 năm tuổi với hình ảnh chú chuột Mickey huyền thoại và hiện là công ty truyền thông lớn nhất thế giới. Disney sở hữu hàng loạt các thương hiệu và hình ảnh đắt giá như Marvel, Frozen, Spider-man, Iron Man... An Sinh là đối tác bản quyền của Disney từ 2019 nhờ sở hữu đội ngũ thiết kế cũng như nhà xưởng sản xuất đạt các tiêu chuẩn của Disney toàn cầu.

Herlitz là thương hiệu cặp sách và đồ cùng học sinh hàng đầu tại Đức. An Sinh đã phân phối các sản phẩm của Herlitz từ 2010 và định vị là nhóm sản phẩm cao cấp nhất tại thị trường Việt nam.

 
Khởi đầu từ một của hàng văn phòng phẩm, chỉ sau 1 năm hoạt động An Sinh đã trở thành đối tác của HP (Hewlett-Packard) trong nhóm sản phẩm mực và vật tư in ấn. Không dừng lại ở đó, An Sinh đã trở thành đối tác toàn diện cung cấp trọn gói các giải pháp công nghệ thông tin, thiết bị văn phòng của HP tới khách hàng.