Trào lưu sử dụng bình nước Disney của các hot mom lan rộng từ Nhật Bản đến Việt Nam

Trào lưu sử dụng bình nước Disney của các hot mom lan rộng từ Nhật Bản đến Việt Nam

 Trong những năm gần đây, bình nước và bộ đồ ăn đi kèm đã gây sốt trên toàn cầu, đặc biệt là với các bà mẹ hiện đại có xu hướng tìm hiểu và lựa chọn những sản phẩm tốt nhất cho con. Xu hướng này được hình thành và lan rộng tới giới “bỉm sữa” Việt Nam. 

Vậy tại sao sử dụng bình nước và bát đĩa riêng lại hot bên Nhật đến vậy?

Nhắc đến Ốc Thanh Vân là nhắc đến bà mẹ bỉm sữa xinh đẹp và tài năng với 3 nhóc tì. Cô không chỉ được biết đến như một diễn viên mà còn là một hot mom với khả năng chăm sóc con cực giỏi.

Trong thời đại bây giờ rất nhiều sản phẩm bình nước có mặt trên thị trường nhưng lại không đảm bảo về chất lượng, đặc biệt trên thị trường Việt Nam thì các sản phẩm Trung Quốc có mặt rất nhiều khiến cho các mẹ bỉm sữa không khỏi hoang mang. Nhưng một người mẹ có kiến thức như Ốc Thanh Vân thì khác, chị nghiên cứu để lựa chọn những sản phẩm bình nước tốt nhất cho con và lựa chọn những bình nước cao cấp của nhãn hàng bebé để các bé có thể yên tâm khi đi học.

Những bình nước của nhãn hiệu bebé được sản xuất với công nghệ của Tây Ban Nha với chất liệu nhựa Tritan là cao cấp nhất trên thị trường hiện nay, vừa an toàn với sức khỏe của bé lại là sản phẩm thân thiện với môi trường.


Ngoài ra điểm nhấn đặc biệt của những chiếc bình nước và hộp cơm của bebé được thiết kế với hình ảnh bản quyền các nhân vật của Walt Disney và Marvel. Rất nhiều trong số chúng ta lớn lên với Disney Channel, xem phim Disney, mơ tưởng về một ngày được tới Disneyland, mặc quần áo có hình chuột Mickey, rồi trở thành phụ huynh lại tiếp tục dẫn con cái đi theo "truyền thống" tương tự.

Đời người đổi thay, nhưng nhân vật của Disney như chuột Mickey, nữ hoàng Elsa hay chàng nhện Spider-Man thì vẫn ở đó để truyền cảm hứng và tạo nên niềm vui cho thế giới. Khán giả Việt Nam trước đây còn có thể còn xa lạ với những nhân vật Disney, nhưng kể từ năm 2014 các tiết mục múa, biểu diễn ca kịch có xuất hiện hình ảnh chuột Mickey hay siêu anh hùng Marvel đã chẳng còn là chuyện hiếm và trở thành một phần tuổi thơ của các em nhỏ.

Hot mom Việt Nam cũng đua nhau “mang cơm đi học”

Với nhiều người, lựa chọn mang bình nước, hợp cơm và bát đĩa riêng cho trẻ là bước vô cùng quan trọng để tạo tiền đề cho một sức khỏe và thói quen ăn uống hợp lý trong những năm tiếp theo. Đây là lý do mà ngày càng nhiều người ưa chuộng việc chuẩn bị bình nước và bộ dụng cụ ăn uống dành riêng cho trẻ.

Chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm cho con, các mẹ đã lựa chọn rất kỹ các bình nước nhỏ gọn cho em bé của mình tùy theo từng nhân vật mà các bé yêu thích.

Với các bé trai lựa chọn hàng đầu vẫn là những chiếc bình in hình anh hùng Spider-Man còn đặc biệt với bé gái là nàng nữ hoàng băng giá Elsa trong bộ phim Frozen.
 

Chia sẻ về kinh nghiệm lựa chọn thực phẩm cho con, các mẹ đã lựa chọn rất kỹ các bình nước nhỏ gọn cho em bé của mình tùy theo từng nhân vật mà các bé yêu thích. Với các bé trai lựa chọn hàng đầu vẫn là những chiếc bình in hình anh hùng Spider-Man còn đặc biệt với bé gái là nàng nữ hoàng băng giá Elsa trong bộ phim Frozen.


 

Một số bà mẹ khác cũng dần dần cho con sử dụng những chiếc hộp thiết kế riêng để có thể tự tay chuẩn bị những bữa cơm cho bé, những suất ăn trưa để dù đi học nhưng các bé vẫn được ăn đồ ăn do chính tay mẹ chuẩn bị sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết. Chính vì vậy nhãn hiệu bebé  đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm tuyệt vời nhất đạt tiêu chuẩn Châu Âu cùng với hình ảnh của Walt Disney.

Lựa chọn bình nước cá nhân đã thực sự hình thành xu hướng tiêu dùng hiện đại và thông minh trong thời đại mới. Nó cho thấy các bà mẹ bây giờ đã chú trọng tìm hiểu và sử dụng các sản phẩm tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho bé và gia đình.  Hiện tại sản phẩm bình nước bebé đã có mặt tại các hệ thống bán lẻ trên toàn quốc và trang thương mại điện tử.


← Bài trước Bài sau →