Bí kíp chọn đồ mùa Back-to-School cho mẹ và bé cùng bộ sưu tập Disney.

Bí kíp chọn đồ mùa Back-to-School cho mẹ và bé cùng bộ sưu tập Disney.

Lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam, một thương hiệu mới mang tên bebé đã chào sân với bộ sưu tập lấy cảm hứng từ những nhân vật nổi tiếng như chuột Mickey hay các siêu anh hùng của biệt đội Avengers.

Hình ảnh chỉnh chu và bắt mắt lấy cảm hứng từ chuột Mickey 

Bebé Back-To-School ra mắt hàng loạt sản phẩm với những thiết kế và hình ảnh hoàn toàn khác nhau cho lứa tuổi mầm non và tiểu học. Những sản phẩm được lấy cảm hứng từ chuột Mickey, Minnie, nữ hoàng Elsa hay các thành viên của biệt đội Avengers. 

 

Gia đình ốc Thanh Vân cũng rất đáng yêu với dòng sản phẩm chuột Minnie

Một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ cô nàng Minnie 

Mỗi dòng sản phẩm đều phù hợp với nhiều đối tượng và mục đích sử dụng khác nhau.Tất cả những mẫu thiết kế này đều được đánh giá thông minh, tối ưu hóa tính năng thuận tiện cho người dùng.

Bộ sưu tập dành riêng cho các fan của Người Nhện

Cha con nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong cũng là một fan của bebé

 

Chất liệu của dòng cặp sách được đánh giá là vượt trội với phần đệm lưng Ergonomic được nâng cấp giúp bé có thể chống gù hoàn hảo. Chất liệu may và thiết kế của sản phẩm cũng đạt tiêu chuẩn Châu Âu với tiêu chí an toàn cho sức khoẻ lên đến tuyệt hảo. Đặc biệt sản phẩm sử dụng khoá cặp thông minh Fidlock nhận sáng chế độc quyền, đánh dấu sự độc đáo trong thiết kế cũng như tính ưu việt của sản phẩm.

Ốc Thanh Vân hoá thân cực kì năng động với bộ đôi cặp sách Người Nhện.

Có thể nói, ra mắt bộ sưu tập bebé là một bước đi hoàn toàn phá cách và ấn tượng của đội ngũ thiết kế. Người tiêu dùng hẳn choáng ngợp với dòng cặp có bản quyền của Disney hay Marvel tại Việt Nam. 

Bộ sưu tập mà mọi fan Marvel đều mong muốn 

Hiện tại, bebé đã cho ra đời 16 mẫu cặp với những thiết kế chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ của Disney và Marvel. Hãy rinh về ngay bộ sưu tập cặp sách bebé Back-to-school với những nhân vật yêu thích của mình nhé!

← Bài trước Bài sau →