Bebé x Disney - Lời chào sân hoành tráng của Walt Disney với thương hiệu Việt Nam.

Bebé x Disney - Lời chào sân hoành tráng của Walt Disney với thương hiệu Việt Nam.

Chuột Mickey, Frozen hay biệt đội Avengers chính là cái tên được săn đón nhất những ngày gần đây. Để những nhân vật này tiếp cận với người tiêu dùng Việt Nam hơn, công ty An Sinh đã bất ngờ tung ra bộ sưu tập Bebé x Disney, phiên bản hợp tác quốc tế cùng thương hiệu Walt Disney.

Có lẽ khoảng thời gian vừa qua người hâm mộ đã phải chờ quá lâu cho một bộ phim tiếp theo của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đáp lại mong muốn cũng như để tiếp lại sức "nóng" sau khi bộ phim Black Widow ra mắt, An Sinh hợp tác với Walt Disney để mang đến dòng sản phẩm Back to School “Bebé x Disney” . Bằng việc ra mắt dòng sản phẩm đến trường có bản quyền tại Việt Nam, công ty An Sinh đã mang lại cuộc cách mạng mới trong việc sử dụng hình ảnh nhân vật có bản quyền.

 

Bộ sưu tập đánh dấu sự hợp tác giữa Walt Disney với thương hiệu Việt, được thiết kế và sản xuất 100% của người Việt đã khiến cho người hâm mộ hết sức tò mò. Là người tiên phong trong việc hợp tác thương với các nhãn hàng quốc tế. An Sinh đã bước đầu mang các nhân vật của Walt Disney đến gần hơn với các bạn nhỏ tại Việt Nam.

 

Điểm nhấn đáng chú ý nhất của thương hiệu Bebé x Disney là dòng ba lô, cặp sách đến trường dựa trên tạo hình của những nhân vật đình đám. Mở đầu bằng loạt sản phẩm sử dụng hình ảnh của chú chuột Mickey. Chú chuột dễ thương biểu tượng của Disney đã góp mặt trong tất cả các dòng thương hiệu lớn và nhỏ trên toàn thế giới và bây giờ đã đến với Việt Nam.

 

Đặc biệt với những fan của vũ trụ điện ảnh Marvel thì dòng sản phẩm giới hạn, Bebé X Avengers Assemble được lấy cảm hứng chính từ trang phục chiến đấu biệt đội siêu anh hùng The Avengers. Mỗi thiết kế đều màu sắc đặc trưng và biểu tượng của từng nhân vật, kết hợp với chi tiết phản sáng cùng khả năng chống gù đặc biệt có thể giúp người các em nhỏ tự tin hóa thân thành những siêu anh hùng yêu thích. BST lần này của Be bé hướng trực tiếp đến cộng đồng người hâm mộ Marvel trên khắp cả nước.

 

Cuối cùng của bộ sản phẩm là dòng sản phẩm Bebé x Frozen, dòng sản phẩm dành riêng cho các bạn nữ với thiết kế hiện đại và dễ thương lấy cảm hứng từ trang phục của nữ hoàng băng giá Elsa trong bộ phim Frozen. Với dòng sản phẩm hướng đến các bạn nữ nên cấu trúc cặp cũng được làm đơn giản và nhẹ hơn so với dòng sản phẩm dành cho các bạn nam.

Disney đã chính thức hé lộ tại thị trường Việt Nam, bạn đã sẵn sàng cho khoảnh khắc này với dòng  phiên bản hợp tác quốc tế đặc biệt từ Bebé x Disney rồi chứ?!
← Bài trước